บทสัมภาษณ์ลูกค้า MakeWebEasy
บทสัมภาษณ์ลูกค้า MakeWebEasy

MAKEWEBEASY บุกตลาดออนไลน์ กับโรงเรียนสอนกอล์ฟ Golf Square Academy

วันนี้ทาง MakeWebEasy กับ Campaign บุกตลาดออนไลน์ ได้บุกไปสัมภาษณ์ คุณเอิง ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนกอล์ฟ Golf Square Academy  www.golfsquareforyou.com ที่ใช้บริการของ MakeWebEasy.com ทั้งด้านเว็บไซต์และด้านการตลาดออนไลน์ มาดูกันว่าผลตอบรับจากลูกค้าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปชมกันเล้ยยยยย

MWE : รบกวนคุณเอิงแนะนำโรงเรียน Golf Square หน่อยครับ ว่าทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร

คุณเอิง : Golf Square เป็นโรงเรียนสอนกอล์ฟสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดมาปีกว่าๆละครับ มีทั้งหมด 2 สาขา มีลูกค้าประมาณ 100 กว่าคน กลุ่มเป้าหมายของเรามีทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ซึ่งเราจะมีกิจกรรมจัดแคมป์ และออกรอบสำหรับทุกวัยครับ

 

MWE : ทำไมถึงเลือกใช้บริการกับ MakeWebEasy

คุณเอิง : ปกติมีเว็บไซต์อยู่แล้ว แต่ต้องการหาเว็บไซต์ใหม่ที่ตอบโจทย์มากกว่านี้ แต่ที่เลือก MakeWebEasy เพราะว่ามีปากต่อปากค่อยข้างมาก จึงติดต่อไป และลองใช้บริการดู ซึ่งถูกใจมาก เพราะมีหน้าเพจที่ทันสมัยมาก บวกกับการบริการที่ดูแลเราได้อย่างต่อเนื่อง ถือว่าตอบโจทย์มากครับ

 

MWE : ตั้งแต่ใช้บริการกับ MakeWebEasy ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง

คุณเอิง : ตั้งแต่ทำเว็บไซต์ และ Google Adwords กับทาง MakeWebEasy ผลตอบรับดีมาก มีลูกค้าเข้ามาเพิ่มขึ้นประมาณ 70 – 80 เปอร์เซ็น ปกติลูกค้าจะรู้จักเราแค่ปากต่อปาก และ Walk-in เข้ามาบ้าง ตั้งแต่ทำเว็บไซต์กับ MakeWebEasy ก็เพิ่มเป็น 3 ช่องทาง ซึ่งผลตอบรับดีมาก

 

MWE : มีอะไรที่จะให้ทาง MakeWebEasy พัฒนาเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นด้านบริการ หรือด้านระบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ และช่วย Support ด้านการตลาดออนไลน์ได้มากขึ้นไหมครับ

คุณเอิง : MakeWebEasy ถือว่าตอบโจทย์ได้ทุกอย่างแล้ว ขอให้ยึดพื้นฐานบริการแบบนี้ไว้แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ

 

MWE : ในฐานะผู้ทำธุรกิจออนไลน์ คุณเอิงมีอะไรอยากจะแนะนำคนที่กำลังทำ หรือกำลังคิดจะทำธุรกิจออนไลน์บ้างครับ

คุณเอิง : อย่างแรกคืออยากให้ลองกล้าลงทุนกับเว็บไซต์ก่อนเลย เพราะเป็นการลงทุนที่ไม่เยอะ แถมสร้างความน่าเชื่อถือ และทำการตลาดออนไลน์ได้หลายอย่าง การันตีได้เลยว่าทำกับ MakeWebEasy ไม่แพงเลย และสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ดีมาก อยากให้ลองดูครับ

 

MWE : ทาง MakeWebEasy ต้องขอขอบคุณ คุณเอิง ผู้ก่อตั้งโรงเรียน Golf Square Academy ที่สละเวลาให้เราได้พูดคุยกันในครั้งนี้ และครั้งถัดไป เราจะไปบุกตลาดออนไลน์ที่ไหนนั้น ติดตามได้ในคลิปหน้าครับ

Related Post