บทสัมภาษณ์ลูกค้า MakeWebEasy
บทสัมภาษณ์ลูกค้า MakeWebEasy

MakeWebEasy ได้รับเกียรติ จากคุณถวัลย์ ธรณธรรม เว็บมาสเตอร์ www.alusite.co.th และผู้บริหารอลูไซท์ในประเทศไทย พูดคุยถึงการทำเว็บไซต์กับ MakeWebEasy กันคะ

ด้วยการทำงานอย่างหนัก ความซื่อสัตย์ และการบริการให้ลูกค้าพึงพอใจ พยายามอย่างหนักที่จะสร้างความสมดุลระหว่างการทำกำไร ไม่ลืมเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม วันนี้ถือเป็นเกียรติอย่างมากกับทีมงาน MakeWebEasy ที่ได้พูดคุยกับคุณ “ ถวัลย์ ธรณธรรม” เว็บมาสเตอร์ www.alusite.co.th และผู้บริหารอลูไซท์ในประเทศไทย ถึงการทำเว็บไซต์กับ MakeWebEasy กันคะ

MWE : อยากให้คุณถวัลย์ ช่วยเล่าถึงธุรกิจที่ทำอยุ่ในปัจจุบันหน่อยคะ คราวๆนะคะ ว่าเป็นธุรกิจอะไรคะ ? 

คุณถวัลย์ : เป็นธุรกิจที่ขายเกี่ยวกับ accessories ของพื้น ที่ช่วยให้พื้นแข็งเรงและสวยงามมากขึ้น คือทั้งแข็งเรงขึ้นและดูดีขึ้นครับ

MWE : ก่อนที่จะมาทำเว็บไซต์กับ MakeWebEasy เคยมีเว็บไซต์มาก่อนหรือไม่คะ ?

คุณถวัลย์ : ไม่มีครับ มีแค่เว็บไซต์ที่โปรโมทสินค้านะครับ ไม่มีระบบเว็บไซต์ ที่มีตะกร้าสินค้าเหมือนในปัจจุบันที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้เลยแบบในปัจจุบันครับ

MWE : อะไรเป็นที่มาที่ทำให้ถวัลย์ อยากจะเปิดเว็บไซต์ ทั้งๆที่มีแค่ Facebook หรือ Social Network ก็สามารถขายของได้แล้ว

คุณถวัลย์ : จริงๆ มันไม่ได้จบแค่การขายของได้ หรือไม่ได้เสมอไป แต่มันเป็นภาพลักษณ์ของตัวแบรนด์ และเป็นความน่าเชื่อถือของตัวผลิตภัณฑ์ด้วยนะครับ เดียวนี้ด้วยโลกของ 3G 4G ในยุคปัจจุบัน ผมมั่นใจเลยว่าการมีเว็บไซต์จะช่วยเราได้อย่างมากเป็นก้าวกระโดดครับ

MWE : และทำไมถึงเลือกที่จะใช้บริการกับ MakeWebEasy ละคะ ทั้งๆ ที่เว็บไซต์สำเร็จรูปเจ้าอื่นๆ มีตั้งมากมาย ?

คุณถวัลย์ : เวลาผมจะทำการลงทุนอะไรแต่ละอย่าง ผมมักจะดูงบลงทุนของบริษัท ก่อนเสมอ ว่าเชื่อถือได้หรือไม่ และมีงบทุนเป็นอย่างไรบ้าง ด้วยธุรกิจของ MakeWebEasy ที่มียอดการขายเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ และระยะเวลาที่เปิดมานานพอสมควร จึงตัดสินใจไม่ยาก เมื่อเทียบกับคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน ครับ

MWE : คุณถวัลย์ มีความรู้ทางด้านการเขียนเว็บไซต์มาก่อนหรือเปล่าคะ ?

คุณถวัลย์ : เคยเรียนมานานมาแล้ว สมัครผมเรียนหนังสือ แต่เมื่อนานมาแล้วครับ

MWE : การให้บริการของเจ้าหน้าที่ MakeWebEasy เป็นอย่างไรบ้างคะ ?

คุณถวัลย์ : โอเคมากๆ เลยครับ ตามงานให้ตลอด และที่สำคัญคือมีคำแนะนำดีๆมาให้เสมอ สมแล้วครับ กับการเป็นผู้นำธุรกิจเว็บไซต์สำเร็จรูป 🙂

MWE : รู้สึกอย่างไรบ้างเมื่อได้ทดลองใช้ระบบของ MakeWebEasy ?

คุณถวัลย์ : MakeWebEasy เป็นโปรแกรมที่พัฒนามาจากคนที่เคยใช้เว็บไซต์จริงๆ ครับ ทำให้เขาใจถึงปัญหา และสิ่งที่จะช่วยให้ผู้ใช้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเวลาทำเว็บไซต์ครับ มีการพัฒนาระบบ และฟีเจอร์ใหม่ๆอยู่เสมอ รู้สึกดีทุกครั้งเลยที่ได้เจอฟรีเจอร์ใหม่ๆของ MakeWebEasy

MWE : ปกติเล้วคุณถวัลย์ อัพเดทข้อมูลบ่อยรึเปล่าคะ ?

คุณถวัลย์ : อัพเดททุกอาทิตย์เลยครับ เพราะสินค้ามีมาใหม่ทุกอาทิตย์เลย ระบบใช้งานง่ายครับ อัพโหลดได้เองไม่ยุ่งยากครับ

MWE : ผลตอบรับจากการมีเว็บไซต์เป็นอย่างไรบ้างคะ ?

คุณถวัลย์ : เว็บไซต์ของเราจริงๆ พึ่งเปิดนะครับ และยังไม่ได้ทำการโปรโมทมากมายสักเท่าไร เลยอาจจะยังวัดไม่ได้ว่าผลตอบรับกลับมาเป็นอย่างไร แต่ก็มีคนติดต่อมาจากเว็บไซต์แล้วพอสมควร

MWE : สุดท้ายนี้อยากให้คุณถวัลย์ ฝากอะไรถึงผู้อ่านและสมาชิกของเว็บไซต์ของ MakeWebEasy หน่อยคะ

คุณถวัลย์ : ผมเชื่อมั่นว่าโลกของอินเตอร์เน็ตมันพัฒนามาไกลอย่างมาก จะเห็นได้ว่า 3G และ 4G ทำให้ชีวิตของทุกคนเปลี่ยนไป ผมเชื่อว่าเว็บไซต์มันจะช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตได้มาก และ MakeWebEasy ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากแนะนำนะครับ ขอบคุณครับ

 

Related Post