บทสัมภาษณ์ลูกค้า MakeWebEasy
บทสัมภาษณ์ลูกค้า MakeWebEasy

Alist Academy ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เป็นเพราะการวางแผนที่ดี วันนี้เราจะมาคุยกับคุณกาน รัฐนันท์ จันทะบุรี ถึงเหตุผลที่เลือกการทำเว็บไซต์มาเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจกัน

สอบไม่ติด ยินดีคืนเงิน 100% ถ้าพูดสโลแกนนี้หนุ่มสาววัยเรียน ต้องนึกออกแน่ๆ ว่าคือ สถาบันกวดวิชาอะไร  “Alist Academy”

เพื่อระบบการเรียนรู้ที่ก้าวหน้า ทางสถาบันกวดวิชา Alist Academy ขอนแก่น มุ่งพัฒนาคุณภาพการเรียน การสอน อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อจะสร้างสรรค์ระบบการเรียนการสอนในรูปเบบใหม่ๆ เพื่อนำเสนอให้กับน้องๆนักเรียน

MWE : อยากให้คุณรัฐนันท์ ช่วยเล่าถึงธุรกิจที่ทำอยู่ในปัจจุบันหน่อยคะ ?

คุณรัฐนันท์ : เป็นสถาบันกวดวิชาครับ เป็นสถาบันกวดวิชาที่ได้รวบรวมพันธมิตรทางการศึกษาที่เป็นสุดยอดติวเตอร์ระดับประเทศในแต่ละสาขาวิชาครับ

MWE: ก่อนที่จะมาทำเว็บไซต์กับ MakeWebEasy เคยมีเว็บไซต์มาก่อนหรือไม่คะ ?

คุณรัฐนันท์ : เคยทำครับ แต่เมื่อนานมาแล้ว ที่ตัดสินใจเปลี่ยนเพราะเว็บไซต์หน้าตาดูธรรมดาไป และ service ไม่ค่อยดีครับ เลยเปลี่ยนมาทำกับ MakeWebEasy ครับ

MWE: อะไรเป็นที่มาที่ทำให้คุณรัฐนันท์ อยากจะเปิดเว็บไซต์ www.alistacademy.net ?

คุณรัฐนันท์ : เพราะเราต้องการขยายให้ธุรกิจของเราขยายได้อย่างรวดเร็ว สิ่งเดียวที่เราคิดอยู่ในหัว ที่คิดว่าจะสามารถทำให้เราขยายได้อย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง คิดเว็บไซต์ เลยติดต่อไปหา MakeWebEasy

MWE : ทำไมถึงเลือกที่จะใช้บริการกับ MakeWebEasy ?

คุณรัฐนันท์ : ผมหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต และกล้าที่จะพูดเลยว่าไม่มีเว็บไซต์สำเร็จรูปเจ้าไหน ที่จะออกแบบได้สวยงามเท่า MakeWebEasy อีกแล้ว เลยตัดสินใจเลือก MakeWebEasy แล้วก็ใช้งานมาโดยตลอดไม่เคยเปลี่ยน รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ครับ

MWE : คุณรัฐนันท์มีความรู้ทางด้านการเขียนเว็บไซต์มาก่อนหรือเปล่าคะ ?

คุณรัฐนันท์ : ไม่มีเลยครับ admin ดูแลให้ตลอดเลย แต่ก็พยายามหาความรู้เรื่อยๆครับ

MWE : การให้บริการของเจ้าหน้าที่ MakeWebEasy เป็นอย่างไรบ้างคะ ?
คุณรัฐนันท์ : Ok มากๆๆเลยครับ เวลามีปัญหาสามารถเรียนสายกับคนที่ดูแลเราได้โดยตรง และพนักงานขายของ MakeWebEasy มักจะแนะนำสิ่งดีๆให้เราอยู่เรื่อยๆ ประทับใจมากครับ

MWE : รู้สึกอย่างไรบ้างเมื่อได้ทดลองใช้ระบบของ MakeWebEasy ?

คุณรัฐนันท์ : อย่างที่บอกว่าเลือก MakeWebEasy เพราะความสวยในตอนแรก แต่ผมก็ไม่ได้ลืมนะ ที่จะทดลองใช้ตัวทดลองนะ MakeWebEasy มีตัวทดลองให้เราทดลองเล่น และก็พบว่ามันง่ายจริงๆ แถมยังมีจัดการอบรมให้ด้วย สำหรับคนที่อาจจะกลัวเกี่ยวกับการใช้งาน มันจึงง่ายมากสำหรับการตัดสินใจในการมีเว็บไซต์

MWE : ปกติคุณ รัฐนันท์ อัพเดทข้อมูลบ่อยรึเปล่าคะ

คุณรัฐนันท์ : ไม่บ่อยเท่าไร ส่วนใหญ่จะให้น้อง admin เป็นคนอัพเดท นะครับ แต่ถ้าว่างจากงานตัวเองจริงๆ ก็จะพยายามเข้าไปดูแลด้วยตัวเองด้วยครับ

MWE : ผลตอบรับจากการมีเว็บไซต์เป็นอย่างไรบ้าง ?

คุณรัฐนันท์ : เราเปิดเว็บไซต์มาได้ ไม่กี่เดือน แต่ก็มีคนติดต่อเข้ามาจากเว็บไซต์เยอะพอสมควร เรามีแผนที่จะโปรโมทให้มากขึ้น และเพิ่มการทำการตลาดออนไลน์ด้วยครับ

MWE : สุดท้ายนี้อยากให้คุณรัฐนันท์ ฝากอะไรถึงผู้อ่านและสมาชิกของเว็บไซต์ของ MakeWebEasy หน่อยคะ

คุณรัฐนันท์ : ถ้าหากคุณกำลังหาเว็บไซต์สำเร็จรูป และการตลาดออนไลน์ อย่าลืมที่จะนำ MakeWebEasy เป็นตัวเลือกด้วยนะ แนะนำเลย เว็บไซต์ บริการดีครับ และอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของผมด้วยนะ www.alistacademy.net การันตี สอบไม่ติด ยินดีคืนเงิน 100%

 

Related Post